Giới thiệu

PHÚ QUỐC TODAY TRAVEL

ĐƠN VỊ LỮ HÀNH DUY NHẤT CHUYÊN BIỆT VỀ DỊCH VỤ LAND TOUR TẠI ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC.

Phú Quocs Today Travel với thế mạnh và sự chuyên sâu trong từng dịch vụ:

Khách sạn; vận tải; nhà hàng; đặc biệt là đội ngũ HDV địa phương chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc tuyến điểm, nhiệt tình, nồng hậu mang đậm chất Miền Tây… luôn mang lại cho du khách nụ cười đầy cảm xúc khi đặt chân đến hòn đảo tươi đẹp này. Họ là linh hồn của Phú Quốc Today Travel nói riêng và Đảo Ngọc Phú Quốc nói chung, là sự truyền tải những gì tinh túy nhất, đặc biệt nhất ở nơi này đến với du khách.

Phú Quốc Today Travel xây dựng cho mình bộ sản phẩm riêng, ưu việt và luôn được khách hàng đánh giá cao như:

Tour du lịch khám phá đảo Ngọc; Tour câu cá lặn ngắm san hô; Tour câu mực đêm; Du lịch dã ngoại kết hợp Teambuilding chinh phục những bãi biển đẹp, lạ nhất Phú Quốc; Du lịch Trecking xuyên rừng nguyên sinh…

Tiêu chí hoạt động của Phú Quốc Today Travel! Hầu hết đội ngũ nhân viên được sử dụng là người bản địa Phú Quốc và Miền Tây, là những người sinh ra và lớn lên tại chính hòn đảo này. Với tình yêu, sự đam mê cảnh đẹp thiên nhiên, văn hóa, phong tục và con người địa phương… họ luôn tận tâm, nhiệt huyết và luôn nỗ lực hết mình cho sự phát triển công ty và sự phát triển du lịch tại Phú Quốc.

Phú Quốc Today Travel luôn luôn tự tin về thế mạnh cạnh tranh bằng chất lượng dịch vụ trong các sản phẩm gửi đến khách hàng của các đơn vị đối tác lữ hành trong nước và quốc tế đã hợp tác trong những năm qua. Và cũng chính sự tin yêu của các đối tác cũng như du khách dành cho Phú Quốc Today Travel, tạo áp lực, động lực để đội ngũ chúng tôi ngày càng phải hoàn thiện hơn nữa, sáng tạo hơn nữa tạo ra các sản phẩm tốt, đặc biệt với dịch vụ tốt nhất, chuyên biệt nhất dành cho du khách khi đến thăm Đảo Ngọc Phú Quốc.

Đảm bảo thương hiệu đối tác, là điều kiện kiên quyết mà Phú Quốc Today Travel đặt ra khi làm làm Landtour cho các đơn vị đối tác: không sử dụng bất kỳ logo riêng của công ty khi tiếp các đoàn khách đối tác gửi; đảm bảo sử dụng xuyên suốt thương hiệu đối tác trong toàn chuyến đi.

Các đơn vị hợp tác Land Tour không lo bị cạnh tranh về thương hiệu và hình ảnh của mình. Đó cũng là một lý do mà chúng tôi ngày càng được tin mến trên thị trường kinh doanh du lịch với sản phẩm: Land Tour Phú Quốc!

Phú Quốc luôn là thiên đường nghỉ dưỡng khám phá tuyệt vời với du khách trong và ngoài nước. Để tìm đến với Phú Quốc không khó nhưng nếu muốn tìm cho mình một đơn vị uy tín để giúp bạn tận hưởng trọn vẹn hơn những cung bậc cảm xúc, những điều đẹp đẽ nhất về hòn đảo xinh đẹp này thì cần một bạn đường tin cậy chính là sự tính toán khôn ngoan. Chọn hướng dẫn viên, chọn bạn đồng hành không gì tốt bằng tìm đúng người, đúng chỗ và Phú Quốc Today Travel chính là địa chỉ mà đối tác luôn an tâm khi gửi Land Tour Phú Quốc. Giúp du khách có một chuyến nghỉ dưỡng đầy ấn tượng khó quên tại Đảo Ngọc mến yêu.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH PHÚ QUỐC NGÀY NAY.

– Trụ sở chính: Số 16A, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.

– Văn phòng giao dịch: 91 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

Hotline: 0965.68.07.07 – 0913.04.04.24

– Facebook: http://facebook.com/phuquoctodaytravel

– Website: http://phuquoctodaytravel.com

Email: phuquoctodaytravel@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *