Đặc sản

Phú Quốc luôn là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn của Việt Nam, phong cảnh hữu tình, người dân thân thiện, bên cạnh đó còn có nhiều đặc sản thu hút khách du lịch, nếu bạn đến Phú Quốc mà chưa biết đến nên mua gì làm quà thì nên tham khảo bài viết dưới đây.

Rượu sim Phú Quốc

du lịch phú quốc

Đến Phú Quốc mà bạn vẫn không biết nên mua gì thì nên tham khảo lựa chọn thử rượu sim Phú Quốc, đây là một món quà không những ý nghĩa mà khi tặng sẽ được mọi người yêu thích vì công dụng hữu ích mà nó mang lại.

Vừa kích thích tiêu hóa, giảm nhức mỏi, cải thiện tuần hoàn máu, chống lại tác nhân gây lão hóa,… cho nên món quà này rất có ý nghĩa đấy.

  • Giá tham khảo: Khoảng 140.000 – 200.000 VNĐ/chai 600ml.

Hải sản khô Phú Quốc

Một số loại hải sản khô Phú Quốc được du khách ưa chuộng mua về làm quà như: Khô mực, cá bè, cá nhồng, cá chỉ vàng, tôm khô,… Những loại hải sản khô ở đây sẽ có hương vị thơm ngon hơn bởi vì hải sản ở đây đều rất tươi được tẩm ướp đậm đà và phơi khô nên khá đặc biệt.

  • Giá tham khảo: Khoảng 300.000 – 1.000.000 đồng/kg tùy loại.

Hồ tiêu Phú Quốc

Đến với Phú Quốc các bạn không thể nào bỏ qua đặc sản là tiêu, đây là một đặc sản vô cùng nổi tiếng ở Phú Quốc. Tiêu Phú Quốc có vị cay nồng hòa cùng vị thơm và đậm vị hơn nhiều loại tiêu ở vùng khác.

  • Giá tham khảo: Khoảng 280.000 – 380.000 đồng/kg tùy loại.

Nước mắm Phú Quốc

Nếu bạn ghé thăm Phú Quốc thì đừng bỏ qua đặc sản vô cùng nổi tiếng nơi đây là nước mắm. Nước mắm mang hương vị vô cùng đặc trưng, cùng với dư vị cá, chút tinh hoa của muối biển sẽ làm bạn không thể chối từ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo